UFO vật thể bay không xác định xuất hiện tại Thanh Hóa – Việt Nam

Một người dân ở xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vô tình chụp được bức hình trong đó có vật thể lạ nghi đĩa bay. Câu chuyện trên khiến nhiều người dân bàn tán xôn xao.

Tác giả của bức ảnh trên là em Lê Khắc Đạt (19 tuổi, trú tại thôn 3, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa. Theo tác giả bức ảnh cho biết, nó được chụp vào khoảng 17 giờ, ngày 9/12/2012.

17924_417421494996523_795982002_n

Trong lúc đang chụp, em Đạt không hề phát hiện thấy gì. Tuy nhiên sau đó khi xem lại những bức ảnh mà mình vừa chụp xong thì Đạt rất bất ngờ phát hiện trong đó có hình một vật thể lạ trông giống chiếc đĩa bay.

Đạt kể lại: “Hôm đó, em ở nhà trông hàng cho mẹ, khi không có khách mua hàng nên em ra ngoài bờ ao trước nhà đứng chơi rồi lấy máy điện thoại chụp cảnh vật xung quanh nhà.

Khi xem lại những bức ảnh mới chụp được em vô cùng bất ngờ nhìn thấy một hình ảnh xuất hiện trong bức ảnh đã chụp giống như một chiếc đĩa bay.

Em zoom lại gần nhìn cho rõ và so sánh thì hình lạ này giống như hình một chiếc đĩa bay mà em đã từng nhìn thấy trên mạng. Em cho nhiều xem thì mọi người cũng khẳng định là giống hình chiếc đĩa bay”.

Ông Lê Khắc Thành (bố em Đạt) cho biết: “Lúc đầu tôi cũng không tin chuyện xuất hiện hình giống chiếc đĩa bay là có thật, nhưng khi xem lại thì đúng là hình giống một chiếc đĩa bay mà tôi đã được xem trên tivi”.

Nhiều người dân xung quanh khi nghe chuyện em Đạt chụp được bức hình có vật thể lạ đã đến nhà em Đạt để xem thực hư.

Một số người còn nghi ngờ bức hình được chỉnh sửa hình ảnh. Nhưng khi xem bản gốc đã lưu trong máy điện thoại thì ai cũng khẳng định hình ảnh là thật rất giống hình một chiếc đĩa bay.

(Soha)

Advertisements

3 comments on “UFO vật thể bay không xác định xuất hiện tại Thanh Hóa – Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s