‘Gangnam Style’ có liên quan đến ngày tận thế?

‘Thế giới sẽ kết thúc khi điệu nhảy ngựa đạt 9 vòng tròn’. Điệu nhảy ngựa là ám chỉ ‘Gangnam Style’, 9 vòng tròn chính là số lượt xem của clip đạt 1.000.000.000.

Càng gần tới ngày 21/12, trên các mạng xã hội lại xuất hiện tràn ngập những status, comment về ngày tồn tại cuối cùng của trái đất. Và sau khi dòng status cũng như video về ngày kết thúc của thế giới liên quan tới điệu nhảy ngựa “siêu hot” của năm 2012 – Gangnam Style, xuất hiện trên mạng, dân tình lại được dịp “dậy sóng”.

Theo như lời tiên đoán của nhà tiên tri Notradamus danh tiếng vào năm 1953: “Từ một buổi sáng yên bình, thế giới sẽ kết thúc khi điệu nhảy ngựa đạt 9 vòng tròn” thì chẳng bao lâu nữa, ngày tận thế sẽ tới. Liên hệ với điệu nhảy ngựa Gangnam Style đang “gây sốt”, người ta cho rằng “một buổi sáng yên bình” là ám chỉ đất nước Hàn Quốc. Điệu nhảy ngựa là ám chỉ Gangnam Style. Và 9 vòng tròn chính là số lượt xem củaclip này trên Youtube đạt 1.000.000.000 lượt xem (9 số 0 chính là 9 vòng tròn).

Hiện tại, lượt xem của clip ca nhạc này trên Youtube đã đạt khoảng gần 900.000.000. Với tốc độ tăng dần đều về lượt xem thì chính xác vào ngày 21/12, lượt xem sẽ đạt 1.000.000.000, tương ứng với lời tiên tri ngày tận thế sẽ đến.

Mối quan hệ giữa ngày tận thế và điệu nhảy Gangnam Style

Khi xem clip tiên đoán này, mỗi người lại có một cảm xúc và ý kiến khác nhau. Trên Facebook, nicknameKelbin Lei chia sẻ: “Đọc xong cũng thấy sao trùng hợp đến thế, nổi da gà luôn. Mà thôi kệ, không biết là có thật hay không. Thôi thì trước ngày đó, mình cứ tụ tập gia đình quây quần bên nhau ấm cúng, nếu có thì đoàn tụ gia đình còn nếu không thì cứ tiếp tục sống như thuờng, khó có gì sợ hãi”. Còn nickname Tayla Pham viết: “Mình thì không mê tín gì đâu, cơ mà cái kiểu dự báo Gangnam Style với ngày tận thế thực sự làm mình bị lung lay, tự hỏi 21/12 là tận thế thật á? Sao mà cái video này lắm người coi thế? Nếu có tận thế thật, hy vọng Oppa của Gangnam Style sẽ tự tay xóa video đi trước khi chuyển sang 21/12 và trước khi nó đạt mốc một tỷ”.

Còn trên Youtube, một vài người bênh vực bài hát của “chàng béo” và chắc chắn rằng nó không hề gây nguy hiểm gì cho trái đất cả. Nickname Gà kÒy Michjo viết: “Đây chắc là những người không thíc PSY làm, chứ đâu vì một bài? hát mà diệt vong được. Âm nhạc để hưởng thụ chứ giết người sao được”. Cònnickname Ngoccuc le đầy hoài nghi: ” Khó tin quá hà! Thấy nó cũng bình thường chứ có gì đâu”.

 

http://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/2012/12/gangnam-style-co-lien-quan-den-ngay-tan-the-223854/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s