Miễn phí vé Đêm Rock Viettronics tại trường THPT Lý Thường Kiệt (Thủy Nguyên, Hải Phòng) ngày 25/3/2013

Tiếp nối thành công của cơn bão “Rock in my life 2012”, ngày 25/3/2013 sắp tới, với mục đích tiếp sức cho các em học sinh THPT huyện Thủy Nguyên trong kỳ thi tốt nghiệp và thi ĐH-CĐ, trường Cao đẳng công nghệ Viettronics phối hợp cùng trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức đêm “Rock Viettronics”. Chương trình hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cơn khát âm nhạc của không chỉ học sinh THPT Lý Thường Kiệt mà còn của HSSV các trường THPT tại thành phố Hải Phòng.

Đêm Rock Viettronics được tổ chức tại sân khấu ngoài trời trường THPT Lý Thường Kiệt (Thủy Nguyên, Hải Phòng) với hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, hi vọng sẽ biến sân trường Lý Thường Kiệt thành một “chảo lửa” nóng bừng cùng những âm thanh cuồng nhiệt và tiếng hò hét của các Rockfan.

Chương trình là cơ hội để học sinh các trường THPT trên địa bàn giao lưu, hòa chung không khí cuồng nhiệt của Rock, tạo tâm lý thực sự thoải mái trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng sắp tới.


Nhóm Broken Guitar từng đốt cháy sân khấu Rock in my life tại Viettronics năm 2012
Đêm Rock Viettronics được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các fan Rock, với sự tham gia của các nhóm nhạc đã thành danh như Broken Guitar, Sealion …. các fan hâm mộ sẽ được hòa mình mình vào những âm thanh của Âm thanh thời gian, Cây bàng, Điều bỏ quên, Tâm hồn của đá ….

Vé mời chương trình (có giá trị bốc thăm phần thưởng may mắn) được phát miễn phí tại phòng Tuyển sinh & QHĐN trường Cao đẳng công nghệ Viettronics, văn phòng Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt và các Đoàn trường THPT tại huyện Thủy Nguyên.

ĐÊM ROCK VIETTRONICS

THỜI GIAN: 19H00 NGÀY 25/03/2013

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT (THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG)

Chi tiết chương trình xin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh & QHĐN
Địa chỉ: 118 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.726.899 – 0984.163.163
https://www.facebook.com/viettronics

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s